thục nữ đường tâm – điển tâm

 thục nữ đường tâm

tác giả :điển tâm

convert:meoconlunar tàng thư viện

edit:kebichan

ps lun: hàm hố vậy thôi nhưng chả biết khi nào làm nữa. có nhà làm 4 chương đầu rồi (nhưng giờ đã ngừng) nên tớ bắt đầu làm từ chương 5 ,còn mấy chương kia thì lấy ở bên nhà í.mong mọi người ủng hộ.

Văn án

Đường Tâm ngoại hình xinh đẹp tuyệt luân, thông minh hơn người, nhưng nàng cả gan làm loạn khiến mọi người đau đầu.Vì tránh né hôn nhân do phụ thân an bài nàng thậm chí còn thuê Ngưu Lang về giả cùng ở chung.Chẳng qua là dùng tới hắn để lừa người, nhưng nam nhân này không chút khách khí cũng chẳng có nửa điểm chần chờ hấp dẫn nàng, dạy nàng những vui thích cấm kị, trong giây lát trộm đi tâm của nàng chưa từng biết yêu.

Hắn dáng vẻ cuồng vọng mà tà mị không thể kiềm chế, vốn là đối với tiểu mĩ nhân Đường Tâm nổi tiếng gần xa có chút hứng thú.Khi biết nàng tự cho mình là đúng mà giở tiểu quỷ kế, hắn tức giận và cũng vì tham muốn nàng mà cao hứng trêu chọc nàng một chút.Tiểu ác ma thông minh mê người gặp gỡ lãng tử tà khí hạ lưu, trong mê trận tình yêu cuồng nhiệt, giằng co đến tột cùng ai thắng ai thua.

mục lục

 tiết tử

chương 1

chương 2

chương 3

chương 4 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: